[vc_row content_placement=”top”][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Bình phay Nghệ Thuật Tài Lộc là được thiết kế dựa theo hình dáng tự nhiên của những gốc cây. Bình có miệng giống như những cánh bèo uốn lượn và kéo dài giống như dòng nước từ bình đang tràn ra ngoài. Cổ bình nhỏ lại, thân bình phình lớn giống như thân cây bèo. Người ta quan niệm rằng thân bình càng lớn thì tác dụng phong thuỷ càng mạnh. Bình có tác dụng thu hút tài lộc, khai thông vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, bình cũng là món đồ trang trí ĐỘC – LẠ. Chất liệu gỗ quý góp phần nâng cao giá trị của tác phẩm.[/vc_column_text][vc_btn title=”Xem thêm” link=”url:https%3A%2F%2Fphongthuygo.com%2Fproduct-category%2Fbinh-phay-tai-loc%2F|||”][amy_organic_products category=”177″ number_product=”3″ carousel_mode=”1″ column=”3″ category_filter=”” category_filter_image=”” show_arrows=”1″ show_dots=”1″ infinite=”1″ autoplay=”1″ autoplayspeed=”3000″ pause_on_hover=”1″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4188″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”zoom”][/vc_column][/vc_row][vc_row content_placement=”top”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4679″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”zoom”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Chum Phú Quý phù hợp trưng bày rất nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng,…. Mang lại cho gia chủ tiền tài, thành công, mọi công việc sẽ thuận lợi và phát triển. Là sản phẩm phong thủy hút vượng khí, kiểu dáng độc đáo, góp phần giúp không gian thêm trang trọng, gần gũi.

Chum Phú Quý – Nét Độc Đáo Tạo Nên Tiền Tài

  • Chum giúp gia chủ có thể giữ được tiền tài và cũng là vật phẩm thu hút, mang lại của cải, phát đạt và thịnh vượng.
  • Ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và thành công. Vì vậy đây là món quà đặc biệt mọi người dành tặng cho nhau.
  • Chum phú quý gỗ cẩm được thiết kế thân to, cổ thắt lại, miệng thường loe ra với ý muốn thu được nhiều tiền bạc, sự sung túc, bảo quản và giữ tài sản cho gia chủ.

[/vc_column_text][vc_btn title=”Xem thêm” link=”url:https%3A%2F%2Fphongthuygo.com%2Fproduct-category%2Fchum-binh-phu-quy%2F|||”][amy_organic_products category=”56″ number_product=”3″ carousel_mode=”1″ column=”3″ category_filter=”” category_filter_image=”” show_arrows=”1″ show_dots=”1″ infinite=”1″ autoplay=”1″ autoplayspeed=”3000″ pause_on_hover=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][amy_organic_heading title=”TÌM HIỂU THÊM VỀ PHONG THỦY” sub_title=”Tổng hợp các bài viết về phong thủy vượng khí “][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][amy_organic_blog layout=”layout2″ category=”235”][/vc_column][/vc_row]