[vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”PHONG THỦY VƯỢNG KHÍ LÀ GÌ” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message]Vượng Khí là những luồng năng lượng tốt giúp điều hòa âm dương nơi bạn đang sinh sống, từ đó giúp sức khỏe đầy nội lực, tinh thần sảng khoái – tích cực, hành thông về các mối quan hệ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Phong thủy Vượng Khí là chia sẻ những cách sắp xếp, lựa chọn, lắp đặt những đồ vật phong thủy, vị trí theo phong thủy, điều chỉnh nơi mình sinh sống cân bằng được năng lượng âm – dương. Điều đó giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”BÀI VIẾT CHIA SẺ VỀ VƯỢNG KHÍ CHO NHÀ Ở” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]Tổng hợp và sàng lọc những bài viết chia sẻ về cách sắp xếp phong thủy cho nhà ở, từ đó cái thiện vượng khí gia chủ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][amy_organic_blog layout=”layout2″ category=”235″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”SẢN PHẨM MANG LẠI VƯỢNG KHÍ CHO GIA CHỦ” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_color=”grey” icon_fontawesome=”fa fa-star”]Những sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ gỗ, đá, san hô tự nhiên quý hiếm kết hợp với bàn tay nghệ nhân làng nghề truyền thống, điều này giúp tạo nên giá trị cho tác phẩm khi trưng bày và phong thủy gia chủ.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”DỊCH VỤ BÁN HÀNG” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1324″ alignment=”center”][vc_column_text]

Bán hàng toàn quốc, Giao hàng thu tiền tận nơi (hình thức COD, miễn phí ship) – Tiện lợi trong quá trình mua hàng, thanh toán, vận chuyển.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1322″ alignment=”center”][vc_column_text]

Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng. Vì hàng tuyển chọn nên đảm bảo đúng theo vân như đã đăng trên website.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1323″ alignment=”center”][vc_column_text]

Gọi hotline 0898.79.6669 để được tư vấn, Ưu tiên đặt hàng online qua website hoặc fanpage. Để được giao hàng nhanh và chính xác nhất.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *