Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm giá!

Tranh hoa sen mạ vàng 24k 20cm

1,300,000

Hoa sen là loài hoa này mang ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống, được xem là quốc hoa của Việt Nam. Những bức tranh hoa sen mạ vàng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt là minh chứng cho vẻ đẹp thanh khiết, thoát tục của loài hoa này.

Ý nghĩa của hoa sen trong văn hóa và phong thủy người Việt

Nhắc đến hoa sen, nhiều người thường nghĩ đến sự thanh cao, tinh khôi và những nghị lực phi thường, khí phách quật cường của người Việt. Nhưng ít ai biết rằng hoa sen còn nhiều ý nghĩa khác trong đời sống, văn hóa, phong thủy…

Suốt chiều dài của lịch sử, người phương Đông quan niệm rằng, hoa sen giữ vai trò quan trọng trong phong thủy. Nó như là một loài hoa đem lại nguồn khí vượng cho gia chủ. Nhiều gia đình vẫn trưng bày các đồ vật liên quan đến hoa sen như đĩa sen, cành sen, đèn thờ hoa sen với niềm tin rằng sẽ mang đến sự ấm cúng, nhẹ nhàng, thanh tịnh cho tổ ấm. Không những thế, những bức tranh hoa sen mạ vàng còn đem đến nguồn năng lượng tốt đẹp, xóa tan đi mọi u sầu, điều hòa khí vượng, tăng sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Trong Phật giáo thì hoa sen là biểu tượng luôn xuất hiện nhiều trong kiến trúc, những công trình nổi tiếng. Theo quan điểm nhà Phật thì hoa sen gắn liền với sự giác ngộ, thoát khỏi kiếp bụi trần, những chốn bùn nhơ, vượt qua mọi cám dỗ, sự tham lam. Đặc biệt, trong sách nhà Phật, Hoa sen còn đi vào trong những câu chuyện Phật học, gắn liền với hình ảnh Đức Phật đản sinh, hay câu chuyện đi bảy bước nở hoa lưu truyền trong dân gian.

Tranh hoa sen mạ vàng 24k 20cm

Bức tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng gây ấn tượng với người nhìn bởi một khung tranh màu tối đẹp tinh tế. Tranh có nền xanh thẫm như màu nước, màu trời mây hư ảo. Khung tranh gỗ cao cấp được thiết kế không chỉ đơn giản với bốn góc cạnh bóng mượt mà nó cầu kỳ hơn khi có cả một mặt gỗ dàn trải các hoa văn phương Đông cổ điển giống như một cánh cửa bảo vệ. Ở giữa là khoảng trống có hình tròn giúp hình ảnh của bông sen và lá sen hiện ra nổi bật giữa trung tâm. Sản phẩm có kích thước 20cm x 20cm nhỏ gọn, xinh xắn, rất tiện cho việc gói quà cũng như mang ra nước ngoài. Đây là bức tranh có các hoạ tiết được đúc bằng đồng và phủ vàng 24k bên ngoài. Chất liệu đồng được các nghệ nhân kim hoàn dùng để tạo hình cho hoa sen, lá sen. Tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng không cầu kỳ nhiều hoạ tiết mà chỉ có hai hình ảnh chính đó là hoa sen và lá sen. Phần hình ảnh hoa sen đang ở giai đoạn khoe sắc đẹp nhất với từng cánh hoa bung nở. Các chi tiết đó được chế tác 3D hết sức sống động. Nhất là khi lớp vàng ròng phủ lên thì độ rực rỡ của màu vàng kim lại càng tăng thêm. Bên cạnh đó còn nhờ lớp phủ Nano chống oxy hoá và các tác động vật lý bên ngoài.

Giảm giá!

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng 24k 32cm

2,300,000

Ý nghĩa tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Biểu tượng của hình ảnh thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho những khát vọng hoài bão chinh phục mọi thử thách, vươn tới thành công. Do thuyền buồm rất giống với hình ảnh người đàn ông hay những người doanh nhân nên người ta cũng gọi nó là “Thuyền doanh nhân”. Đó là những người đứng ở vị trí đầu sóng ngọn gió, phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình, nhân viên. Chính vì mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy nên họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, khát vọng lớn lao, biết vươn lên, đóng góp sức lực, giúp gia đình hạnh phúc, ấm no. Cùng với đó là lời chúc dành cho gia chủ về sự thuận lợi, đem lại nhiều thành công, tiền bạc, công danh,…

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng 24k 32cm

Bức tranh thuyền đồng mạ vàng bán tại phongthuygo.com được những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm chế tác hoàn toàn thủ công có độ tinh xảo và sang trọng, chỉnh chu đến từng đường nét nhỏ nhất. Đặc biệt sau công đoạn mạ vàng, sản phẩm tranh cao cấp được phủ một lớp Nano có công dụng bảo vệ và giúp bề mặt tranh tránh mọi tác động xấu từ bên ngoài và bền mãi với thời gian.