trang trí theo phong thủy gia chủ

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của Ốc Anh Vũ hóa thạch

Ốc Anh Vũ là một trong số ít những sinh vật tồn tại cùng trái đất từ những buổi đầu sơ khai, tạo hóa đã đạt được độ hoàn mỹ trong việc sản sinh ra loài Ốc Anh Vũ, là ngọc quý, được dùng biểu trưng cho vẻ đẹp vĩnh hằng

Cận cảnh thợ gia công hạt san hô đen (cây dương biển) tự nhiên để làm vòng hạt phong thủy đeo tay

Cận cảnh thợ gia công hạt san hô đen (cây dương biển) tự nhiên để làm vòng hạt phong thủy đeo tay - giúp hạ huyết áp, gia công tỉ mỉ, thợ lành nghề lâu năm

Sự thực choáng về cây hóa ngọc cực hiếm, bảo vật vô giá

Thân cây khô này là 'cây hóa ngọc' hay còn gọi là 'gỗ hóa thạch', chính xác là gỗ được bảo quản ở trạng thái đã hóa thạch. Những thân cây hóa ngọc này chủ yếu đã tồn tại từ thời Triassic và Jurassic

sống thiện lương - đời sẽ không phụ mình

Thông minh là do Trời phú nhưng thiện lương lại là sự lựa chọn

9 ᵭặc tɾưng của một người ɫhực sự có tᴜ dưỡпg

Tᴜ dưỡng là chỉ phẩm chất, đạo đức, khí chất và sự lĩnh ngộ đối với sinh mệnh của một người. Nó là một loại tɾình độ, đòi hỏi con người phải tɾải qᴜa một thời gian ɾèn lᴜyện và bồi dưỡng lâᴜ dài mới đạt được

5 câu nói vận vào ai cũng đúng, chỉ cần biết áp dụng, cuộc sống sẽ tự khắc trở nên dễ dàng

Cuộc đời cũng giống như một vở kịch, đầy những niềm vui và nỗi buồn, chỉ có sống trong hoàn cảnh của người khác chúng ta mới cảm nhận được cảm xúc của họ.

Không phải phong thủy hay vận may, đây mới là thứ quyết định được vận mệnh sướng khổ, sang hèn của 1 con người

Nếu như tâm yên tĩnh, thế giới sẽ tươi đẹp vô cùng. Có một trạng thái tâm lý ổn định, cuộc đời bạn sẽ trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió tiến về phía xa.

Phong thủy đời sống thường ngày

Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức

Ý nghĩa cây nguyệt quế trong phong thủy

Cây nguyệt quế được các gia đình ưa chuộng trồng trong sân vườn, cây cảnh bonsai không chỉ màu hoa đẹp, hợp phong thủy mà còn những ứng dụng thiết thực trong đời sống.
Read more

Bàn về ý nghĩa Tứ Tượng trong phong thủy tử vi

Trên bầu trời thiên văn, hai mươi tám vì tinh tú phân thành bốn chòm sao Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Người ta gọi bốn chòm sao này là tứ tượng. Không dừng lại ở Thiên văn học, tứ tượng được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khoa học dự đoán khác.
Read more

Bạch Hổ – ý nghĩa trong phong thủy như thế nào

Bạch Hổ là linh vật thứ hai sau Thanh Long trong Tứ thánh thú, nó cũng có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, thuyết âm dương, triết học.
Read more

Chu Tước – Ý nghĩa trong phong thủy như thế nào

Chu Tước tức tượng của chòm sao phía nam gồm bảy ngôi Tỉnh, Quỷ, Liễu, Tinh, Trương, Dực, Chẩn, còn được gọi là chu điểu.
Read more

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý chuyên dùng trong Phong Thủy, trang trí cho gia đạo đời sống thường ngày

Khúc gỗ bỏ xó trong vườn, ngỡ ngàng khi biết giá trị thật

Những ngày gần đây người dân Hà thành xôn xao về một khúc gỗ có niên đại hơn 5.000 năm được rao bán với giá hơn chục tỷ. Nhưng đó chưa phải là mức giá cao nhất cho một khúc gỗ.

Gỗ óc chó và ứng dụng trong thiết kế nội thất

Gỗ óc chó là loại gỗ nhập khẩu cao cấp với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, độ bền, cứng, vân đẹp, màu sắc sang trọng. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ óc chó rất được ưa chuộng thị trường nước ta.