trang trí theo phong thủy gia chủ

Chơi được tranh khắc gỗ phải là người hiểu được tranh và ý nghĩa điêu khắc nội dung

Để có được 1 bức tranh gỗ đẹp treo trong nhà chủ nhân phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ và phải có nhiều phần hiểu biết các loại gỗ và ý nghĩa phong thủy trước khi lựa chọn mua để không những thỏa mãn đam mê mà còn cầu tài lộc, rước bình an vào nhà.

Kiến thức khi chơi các loại tranh tượng gỗ không thể bỏ qua

Rất nhiều gia đình hiện nay theo xu hướng chọn trưng bày những tác phẩm tranh tượng gỗ đẹp phong thủy để trang trí và tạo nên phong cách đặc biệt cho phòng khách của mình. Xu hướng chơi tranh tượng gỗ không phải là sự bộc phát ngẫu nhiên mà đó là cả một sự chăm chút về mặt phong cách cũng như ý nghĩa của nó.

sống thiện lương - đời sẽ không phụ mình

Thông minh là do Trời phú nhưng thiện lương lại là sự lựa chọn

Người có phúc thì không cần toan tính, người vô phúc tính toán cũng bằng không

Người có phúc thì không cần tính toán, người vô phúc tính toán cũng bằng không hay là thiện hữu thiện báo, ác giả ác báo. Hãy cùng Huyền Bí TV tìm hiểu bạn nhé!

Phật Dạy “TRÊN ĐỜI CÓ 7 LOẠI VỢ” Ta Lấy Được Người Vợ Nào Mới Ấm No Hạnh Phúc

Quan niệm về một người vợ hoàn hảo có lẽ không giống nhau ở các thời đại, ở các nền văn hóa, truyền thống đạo đức. Tuy nhiên những đức tính mà một người vợ cần có của người mẹ, người bạn, người em gái, người phục vụ như lời Phật dạy trong bài kinh này là điều rất cần thiết cho đời sống gia đình ở bất cứ thời đại nào, xã hội nào.

Bạn chỉ cần lương thiện, Trời xanh sẽ tự có an bài

Lục tổ Huệ Năng từng giảng: “Mọi phúc lành đều không tách khỏi chữ Tâm”.Đúng vậy, trên mảnh đất trái tim nếu chúng ta ươm xuống những hạt giống lương thiện, thì sẽ có một ngày chúng kết trái đơm hoa.

Phong thủy đời sống thường ngày

Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức

Truyền thuyết và ý nghĩa Phượng Hoàng trong đời sống văn hóa phương Đông

Những truyền thuyết ca ngợi chim phượng hoàng về những khả năng của nó trong việc đánh giá tính cách và ban phước lành cho những người chính trực và tốt bụng.
Read more

Truyền thuyết về Phượng Hoàng, được coi là biểu tượng của sự tái sinh

Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng. Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ
Read more

Lưu ý phong thủy khi dọn nhà giúp mang vượn khí cho năm mới

Theo chuyên gia phong thủy, việc lau chùi bàn thờ, dọn nhà đón Tết cần tuân theo một số quy tắc để có thể đón cát khí, thịnh vượng trong năm mới.
Read more

Sự tích Táo quân và ý nghĩa, hướng dẫn việc cúng lễ vào ngày 23 tháng chạp hàng năm

Hàng năm, vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, là ngày Táo Quân cưỡi cá chép bay về trời để trình báo mọi việc lớn nhỏ xảy ra trong gia đình với Ngọc Hoàng. Cho đến đêm Giao thừa Táo Quân sẽ quay về hạ giới để tiếp tục công việc trông coi bếp lửa của mình.
Read more

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý chuyên dùng trong Phong Thủy, trang trí cho gia đạo đời sống thường ngày

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

Gỗ Trắc dùng đóng đồ đạc nội thất/chế tác tượng cao cấp, với vân gỗ ,thớ gỗ có màu rất đẹp, có loại gỗ vân nổi lên như một bức tranh thiên nhiên độc đáo.Những đồ dùng lâu ngày, gỗ xuống màu sẫm và đồ càng cũ càng đẹp, sẽ lên nước bóng như sừng.

Truyền kỳ xưa và nay về loại gỗ thánh thần – Hoàng Đàn, biểu tượng cho phú quý

Với hương thơm đặc biệt và sau hàng trăm năm vẫn giữ được mùi thơm quý phái, hoàng đàn được tôn sùng là gỗ của thánh thần. Cơn sốt hoàng đàn có lúc rạo rực, có lúc trầm lắng nhưng nó vẫn luôn được giới quý tộc săn lùng ráo riết từ vài chục năm nay. Hương thơm trăm năm không phai.