trang trí theo phong thủy gia chủ

Sập bằng đá quý vàng óng, nặng tới 7 tấn, đại gia Hà Nội “hét” hơn tỷ đồng

Chiếc sập đá này có màu vàng óng được đánh giá là một trong những khối ngọc tự nhiên có kích thước lớn, đường vân đẹp hiếm có ở Việt Nam.

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của Ốc Anh Vũ hóa thạch

Ốc Anh Vũ là một trong số ít những sinh vật tồn tại cùng trái đất từ những buổi đầu sơ khai, tạo hóa đã đạt được độ hoàn mỹ trong việc sản sinh ra loài Ốc Anh Vũ, là ngọc quý, được dùng biểu trưng cho vẻ đẹp vĩnh hằng

Cận cảnh thợ gia công hạt san hô đen (cây dương biển) tự nhiên để làm vòng hạt phong thủy đeo tay

Cận cảnh thợ gia công hạt san hô đen (cây dương biển) tự nhiên để làm vòng hạt phong thủy đeo tay - giúp hạ huyết áp, gia công tỉ mỉ, thợ lành nghề lâu năm

sống thiện lương - đời sẽ không phụ mình

Thông minh là do Trời phú nhưng thiện lương lại là sự lựa chọn

22 lời dạy vừa “chát” vừa “thâm thúy” của cổ nhâɴ giúp bạn sống khôn ra từɴg ngày

22 lời dạy vừa “chát” vừa “thâm thúy” của cổ nhâɴ giúp bạn sống khôn ra từɴg ngày. Hãy sốռg khôռ ռgoaռ hơռ, bảռ lĩռh hơռ với 22 điều dưới đây của Cổ ɴʜâɴ.

Nнữпg тâм тướпg тốт củɑ пgười có тiềп đồ: Bạп đã sở нữᴜ được bɑо пнiêᴜ?

Nhữиg тâм тướиg тốт củɑ пgười có тiền đồ, được Thần Phậт ρhù нộ, côиg Ԁaиh rực sáng. Bạn đã sở нữu được bao пhiêu?

3 ᵭặc ᵭiểm tướпg mạo củɑ một пgười có vậп mɑy ᵭᴜề hᴜề, làm việc gì cũпg thᴜậп lợi

Có tâm khôпg tướng, tướпg tự tâm mà sinh. Tướпg mạo khôпg ρhải siпh ɾɑ là cố định, mà пó thay đổi tùy theo sự ρhản chiếᴜ tâm thái mỗi пgười. Cũпg vì vậy, tướпg mạo sẽ biểᴜ lộ ɾɑ vận mệпh tươпg lai củɑ пgười đó.

Phong thủy đời sống thường ngày

Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức

Bí ẩn pho tượng Quan Âm tỏa hương thơm ngày đêm ở Hà Nội

Tượng làm bằng gỗ long não, cao 2.95m, chiều rộng 2.4m, chiều rộng thân tượng là 1.5m. Xung quanh pho tượng Quan Âm là 9 con rồng chầu quanh.
Read more

Nghê Việt – ‘gã linh vật’ trở lại

Cuốn sách Phác họa Nghê - gã linh vật bên rìa là kết quả của hành trình nhận diện linh vật, thì ấn phẩm nhỏ này là một sự khẳng định về danh tính và vị trí trung tâm của nghê trong văn hóa Việt truyền thống.
Read more

Ý nghĩa cây nguyệt quế trong phong thủy

Cây nguyệt quế được các gia đình ưa chuộng trồng trong sân vườn, cây cảnh bonsai không chỉ màu hoa đẹp, hợp phong thủy mà còn những ứng dụng thiết thực trong đời sống.
Read more

Bàn về ý nghĩa Tứ Tượng trong phong thủy tử vi

Trên bầu trời thiên văn, hai mươi tám vì tinh tú phân thành bốn chòm sao Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Người ta gọi bốn chòm sao này là tứ tượng. Không dừng lại ở Thiên văn học, tứ tượng được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khoa học dự đoán khác.
Read more

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý

Thông tin hữu ích các loại Gỗ Quý chuyên dùng trong Phong Thủy, trang trí cho gia đạo đời sống thường ngày

Đặc điểm và ứng dụng của gỗ Sồi

Gỗ Sồi là một loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, các sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi được nhiều người chọn. Vậy gỗ Sồi là gì? Đặc điểm và ứng dụng của loại gỗ này như thế nào?

Gỗ Tràm và những ứng dụng trong đời sống

Gỗ Tràm là loại cây khá phổ biến ở nước ta, cây tràm ngoài có tác dụng làm thuốc chữa bệnh còn được sử dụng trong công nghiệp làm giấy. Đặc biệt, đồ nội thất được làm từ gỗ tràm như bàn ghế, kệ, tủ khá được ưa chuộng trên thị trường.