[vc_row content_placement=”top”][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Chim Công còn được gọi là Khổng Tước – loài chim có màu sắc rực rỡ, từ dáng vẻ đến khí chất toát lên sự thanh tao và thoát tục. Chim Công mang ý nghĩa của sự quyền quý, đức hạnh, là loài được giới tri thức yêu thích.

Nhắc đến chim Công, ta thường nghĩ đến những điều tốt đẹp, sự chung thủy, công danh, tài lộc viên mãn. Từ xa xưa, chim Công là loài quý, chỉ có vua chúa mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sử dụng lông của chúng. Là loài chim quý chỉ có tại khu vực Đông Nam Á, nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4704″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”zoom”][/vc_column][/vc_row][vc_row content_placement=”middle”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4038″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”zoom”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Ý NGHĨA LÔNG CÔNG TRONG PHONG THỦY ĐỜI SỐNG

  • Người phụ nữ là phong thủy của gia đình, mang cốt cách chuẩn mực, đức hạnh với dung mạo đoan trang, toát lên vẻ đẹp sang trọng, giọng nói trong trẻo, nho nhã, luôn biết cách giao tiếp đúng mực. Giúp cho chồng, con đặt được thành công, đứng trên đỉnh cao của danh vọng, sự nghiệp.
  • Các công ty, văn phòng là nơi kết hợp của nhiều người, nhiều độ tuổi, do đó mà có nhiều xung sát, khắc khẩu. Để công việc được hanh thông, tài vận xuyên suốt, nên đặt tại phòng sinh hoạt chung, phòng đón khách, để có sự hỗ trợ tốt nhất.
  • Các cặp vợ chồng mới cưới nên đặt một bình lông công 30 cành để tăng sự hoà hợp, cầu chúc cho tình yêu đôi lứa sớm sinh quý tử,mãi được hạnh phúc và viên mãn.
  • Từ xa xưa, lông công chỉ được cấp cho những vị quan ngũ phẩm bậc cao gắn trên mũ thể hiện địa vị vững chắc. Bởi vậy được nâng niu, trân trọng, coi là vật phẩm cát tường, thể hiện sự cao quý vương tôn, quý tộc và sự uy nghiêm của người làm chức vụ cao, quan chức.
  • Các gia đình có thành viên xung khắc về tuổi, đặt 1 bình lông công tại phòng khách. kích hoà hợp, hoá giải xung khắc tuổi, giúp gia đạo bình an.
  • Những ai đang độc thân tìm kiếm mảnh ghép của đời mình, người có tình duyên trắc trở đặt một bình tại phương vị đào hoa, giúp vận tình duyên được hanh thông, nhanh chóng tìm được bạn đời ưng ý, được gia đình đồng lòng vun vén cho tình yêu của hai bạn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][amy_organic_heading title=”TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ LÔNG CÔNG” sub_title=”Tổng hợp những bài viết hữu ích về lông công trong đời sống” title_color=”#660000″ sub_title_color=”#494949″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_masonry_grid post_type=”post” max_items=”6″ gap=”15″ grid_id=”vc_gid:1577858275285-e1281545ff31dac2579d056a5e693519-2″ taxonomies=”246″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][amy_organic_heading title=”BÌNH CẮM LÔNG CÔNG TỪ GỖ QUÝ TỰ NHIÊN” sub_title=”Tổng hợp những bình cắm lông công được chế tác từ gỗ thủy tùng Việt, Hương, Trắc bởi bàn tay nghệ nhân lâu năm” title_color=”#660000″ sub_title_color=”#494949″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

[/vc_column][/vc_row]