Hiện nay, bếp từ được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện đại nhờ tính tiện ích và an toàn cao. Tuy nhiên, bảng điều khiển của bếp từ chính hãng giá rẻ cũng rất chi tiết và có thể khó sử dụng hơn so với bếp gas. Để giúp người dùng sử dụng bếp từ dễ dàng hơn, Thế giới bếp nhập khẩu cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bếp từ với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hướng dẫn sẽ giúp bạn nắm rõ các tính năng của bếp từ và sử dụng chúng một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ chính hãng giá rẻ của Lorca

Bạn cần làm theo các bước sau. Trước tiên, hãy kiểm tra xem các loại nồi, chảo mà bạn đang sử dụng có thể dùng trên bếp từ hay không. Bạn có thể dùng một viên nam châm để kiểm tra. Nếu viên nam châm dính vào đáy nồi hoặc chảo, loại này có thể sử dụng cho bếp từ. Nếu bạn mua bộ nồi chảo mới, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật và tem nhãn để chắc chắn chúng có thể hoạt động trên bếp từ. Thông thường, nó sẽ có biểu tượng “induction pan”.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bật bếp từ chính hãng giá rẻ đúng cách:

Bước 1: Bật công tắc nguồn của bếp từ. Công tắc thường được gắn trên tường hoặc bên trong tủ bếp. Đối với các loại bếp từ đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc là có thể sử dụng được.

Bước 2: Đặt nồi, chảo lên trên khu vực nấu mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Giữ ngón tay lên nút khởi động của bếp.

Bước 4: Chọn cảm biến liên quan đến vùng nấu bạn sử dụng và bắt đầu nấu. Bạn có thể chọn chế độ nấu theo ý muốn.

Bước 5: Tăng hoặc giảm nhiệt bằng các nút cảm ứng “+” và “-”.

Bước 6: Sau khi sử dụng xong bếp, hãy giữ nút khởi động một lần nữa để tắt bếp.

Lưu ý: Nếu không có nồi hoặc chảo trên khu vực nấu, bếp sẽ không hoạt động. Sử dụng các bước trên để bật bếp từ đúng cách và đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Cách mở bếp từ Lorca khi bị khoá

Đối với các loại bếp từ chính hãng giá rẻ có chức năng khóa an toàn, nếu bạn không biết cách mở thì sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng. Các loại khóa an toàn thường được chia thành 2 loại: khóa bàn phím và khóa nút xoay.

Tính năng khóa an toàn

Để giúp cho việc vệ sinh bếp trở nên thuận tiện hơn và bảo vệ trẻ em trong nhà khỏi nguy hiểm. Các tính năng khóa bếp có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại bếp. Bạn có thể sử dụng tính năng khóa vệ sinh để khóa bếp trong vòng 30 giây, trong thời gian này, bạn có thể dùng khăn lau mặt bếp mà không làm ảnh hưởng đến các cài đặt nấu ăn.

Tính năng khóa trẻ em

Khi bạn bấm và giữ nút khóa trong vài giây, bảng điều khiển của bếp sẽ bị khóa, giúp cho bếp từ trở nên an toàn hơn, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Tính năng này cũng có thể tự động kích hoạt mỗi khi tắt bếp.

Nếu bạn muốn mở khóa bếp từ khi đã được khóa, hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ví dụ, với dòng bếp từ chính hãng giá rẻ Lorca, bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng cách giữ nút khóa trong vài giây.

Chú ý rằng cách mở khóa có thể khác nhau đối với từng loại bếp từ:

Bước 1: Tìm biểu tượng chìa khóa trên bảng điều khiển của bếp từ.

Bước 2: Nhấn và giữ ngón tay vào biểu tượng chìa khóa trong khoảng 10 giây.

Bước 3: Thả tay khi nghe thấy 2 tiếng bíp và biểu tượng khóa trên bảng điều khiển tắt.

Bước 4: Khởi động lại bảng điều khiển của bếp từ chính hãng giá rẻ để xác nhận rằng tính năng an toàn đã được tắt và bếp từ đã hoạt động lại bình thường.

Tuy nhiên, nếu các bước trên không mở khóa được tính năng an toàn trên bếp từ của bạn, bạn có thể thực hiện việc ngắt nguồn và khởi động lại bếp từ sau khoảng 20 phút. Khi đó, bếp từ sẽ được cài đặt lại các tính năng trên bảng điều khiển và bạn có thể sử dụng bếp từ chính hãng giá rẻ một cách bình thường.

Lưu ý: Không nên đặt tay lên vùng nấu của bếp để tránh gây nguy hiểm cho bản thân. Thay vào đó, bạn có thể đặt một nồi nước nhỏ lên vùng nấu.

Khi đã mở khóa, bạn có thể bật bếp và chọn chế độ đun. Nếu nước trong nồi ấm lên và sôi, thì bếp từ đã hoạt động bình thường.

Chúng tôi hy vọng rằng các bước trên sẽ giúp bạn mở khóa bếp từ thành công. Nếu sau khi thực hiện các bước mà bếp từ vẫn không hoạt động, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Lorca có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác.

Cách vệ sinh và làm sạch bếp từ chính hãng giá rẻ Lorca đúng cách

Bếp từ là một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Để giúp bếp từ hoạt động hiệu quả và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, việc vệ sinh và làm sạch bếp từ là rất quan trọng. Để có mặt kính sạch sẽ, bạn có thể sử dụng một số cách vệ sinh và làm sạch bếp từ chính hãng giá rẻ như sau:

  • Dùng khăn ướt hoặc giấy ăn lau sạch mặt kính sau khi sử dụng.
  • Sử dụng dung dịch vệ sinh đặc biệt cho bếp từ và lau sạch bề mặt kính.
  • Sử dụng dung dịch giặt bát và nước để làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên mặt kính.
  • Dùng que đánh răng hoặc chổi mềm để vệ sinh các khe hở giữa các miếng kính.

Chú ý không sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh và chổi cứng để làm sạch bếp từ chính hãng giá rẻ, vì chúng có thể gây trầy xước và hư hỏng mặt kính. Hơn nữa, khách hàng cần phải vệ sinh bếp từ thường xuyên để giữ cho nó luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn hãy áp dụng các cách vệ sinh và làm sạch bếp từ trên để giữ cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ và đẹp mắt.

Lời khuyên khi sử dụng bếp từ của Lorca

việc sử dụng và bảo trì bếp từ đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình nấu nướng. Bạn cần luôn lưu ý các hướng dẫn sử dụng và vệ sinh bếp từ chính hãng giá rẻ để tránh những rủi ro không đáng có và đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Hi vọng những thông tin và kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng bếp từ đúng cách. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Thông Tin Liên hệ Bếp Từ Lorca Việt Nam

Hotline: 18006690 – 0912.871.866

Website: https://www.lorca.vn/

Email: [email protected]

Trung Tâm Bảo Hành – Tp. Hà Nội

Địa chỉ:12, TC5 Yên Xá, Tân Triều Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 024.6652.8877 – 0796545678

Trung Tâm Bảo Hành – Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 173/45/Khuông Việt, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Tel: 028.6652.1188 – 0909869596