Bạn đang muốn xây dựng một bản vẽ phối cảnh nhà phố bởi một đơn vị uy tín nhất ở TP HCM thì không nên bỏ qua Đơn vị HD Design với bề dày kinh nghiệm trong thì công các bản vẽ phối cảnh chuẩn xác sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Bản phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố

Khi có điều kiện để xây dựng một ngôi nhà hơn nữa lại là nhà mặt phố, dĩ nhiên ai cũng muốn căn nhà của mình phải đẹp, ấn tượng. Dù mặt tiền nhà bạn rộng khoảng 3-4m hay lên đến cả chục mét, nếu không thuê một công ty thiết kế riêng từ kiến trúc đến nội thất thì bạn khó có thể có được hình ảnh ngôi nhà như ý muốn.

Việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng bản vẽ phối cảnh nhà 3d hiện nay là vô cùng quan trọng. Đây là một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay.

Cùng một mảnh đất, cùng một số tiền nhưng khi bạn có bản vẽ thiết kế, có bản phối cảnh 3d, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn bởi nhìn vào bản vẽ 3d bạn có thể hình dung và chỉnh sửa theo ý muốn.

Chiêm ngưỡng bản phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố

Sau đây là một vài hình ảnh bản phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố hiện đại mà công ty chúng tôi đã làm. Bạn nên tham khảo để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Đây là mẫu bản phối cảnh 3d ngôi nhà 1 mặt tiền, 4 tầng với phong cách xây dựng hiện đại

Với lối kiến trúc mở, của được lắp bằng kính thay vì cửa gỗ. Cửa đi ra ban công được làm với diện tích gần trọn cả mặt tiền của ngôi nhà thay vì chỉ mở một cánh cửa nhỏ thông ra ban công như thông thường. Cách xây dưng trên giúp không gian trở nên thoáng đáng hơn, đẹp hơn và tận dụng tối đa được ánh nắng mặt trời.

Mặt tiền của ngôi nhà được bố cục, sắp xếp một cách cực kỳ hài hòa. Tone màu lựa chọn phù hợp giúp ngôi nhà thêm sang trọng hơn. Dám chắc khi nhìn bản vẽ 3d này, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Đó là ưu điểm tuyệt đối của bản phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố, nhìn vào bản vẽ bạn sẽ thấy ngay được ngôi nhà của mình sẽ ra sao khi được hoàn thành sau khi xây dựng. Nếu nhìn vào bản vẽ bạn muốn thay đổi phần màu sắc ngôi nhà, cách thiết kế cửa đi ra ban công hay bất cứ chi tiết nào khác, bạn đều có thể thay đổi sao cho phù hợp và hài lòng nhất. Không như trước đây khi công nghệ chưa phát triển, bạn chỉ có thể nhìn bản vẽ 2d, và dĩ nhiên nếu bạn không phải người trong ngành nghề bạn sẽ khó lòng mà hình dung ra được ngôi nhà của mình sẽ thế nào trong tương lại khi xây dựng hoàn tất.

Ngoài ra chúng ta hãy cùng tham khảo, chiêm ngưỡng một vài bản vẽ phối cảnh nhà 3d mặt tiền nhà phố ấn tượng khác sau đây.

Đây là bản vẽ phối cảnh 3d nhà phố 2 mặt tiền 5 tầng với không gian rộng rãi. Tầng dưới là phòng khách và gara để ô tô. Các tầng trên là phòng ngủ, phòng làm việc và nhiều không gian khác. Ban công được làm bằng kính trong suốt giúp ngôi nhà trông sang trọng và hiện đại hơn.

Còn đây là bản vẽ căn biệt thự với 1 mặt tiền, nhà thiết kế mặc dù chỉ 2 tầng nhưng không gian bên trong vô cùng rộng rãi với nhiều căn phòng khác nhau. Ngôi nhà này được thiết kế với phong cách hiện đại.

Trên đây là một vài bản phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những hình ảnh trực quan trên đây sẽ giúp bạn có được thêm ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu tự tin sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng tuyệt vời nhất và đặc biệt là giá thành tốt nhất.

Điện Thoại: 0902 720 020 – 0903 211 290

Địa chỉ: số 47/3 , Đường Liên Tỉnh 5 , Phường 5 ,Quận 8 , Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://veautocad.com