Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà như thế nào để mang lại phúc lộc cho gia chủ là điều khiến nhiều người thắc mắc. Hãy cùng các chuyên gia về phong thủy của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà tăng tài lộc

Mỗi vật phong thủy đều mang những ý nghĩa nhất định, do vậy việc tìm vị trí đặt chúng cũng không ngoại lệ. Vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà tăng tài lộc như thế nào? Mọi cặp lục bình mang phong thủy đều có thân phình to, cổ bình thắt lại và trên miệng bình loe ra, có loại lục bình có hoa văn nhưng hầu hết là không. Hình dáng của bình loại này có ý nghĩa tượng trưng cho việc cất giữ tài sản của các gia chủ vào một nơi an toàn, không thất thoát tiền tài ra bên ngoài. Người chơi lục bình thường trưng bày theo cặp trong phòng khách, được đặt cạnh nhau hoặc để đối xứng 2 bên, hoặc đặt tại nơi kín đáo để cất giữ khí tài.

Cách đặt lục bình trong nhà theo phong thủy là những vị trí rộng rãi như phòng khách, nơi có nhiều ánh sáng và có thể dễ dàng nhìn thấy. Đây là những vị trí đại cát đại lợi, do đó, khi đặt lục bình sẽ mang lại giàu sang, phú quý, may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa thú chơi lục bình gỗ trong nhà có từ xưa

Thú chơi lục bình đã có từ thời xa xưa trong các dòng họ quyền vương, quý tộc. Hiện nay, lục bình được nhiều gia đình Việt Nam chọn lựa bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Lưu ý khi gia chủ mua lục bình cần biết vị trí đặt lục bình gỗ bên trong nhà sao cho phù hợp để lục bình mang đến tiền tài và phú quý. Trong phong thủy, lục bình gỗ là vật tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc cho các gia chủ. Với những gia đình quyền quý, gia đình khá giả, làm ăn kinh doanh buôn bán thường chọn lục bình gỗ trong nhà với mong muốn các cặp lục bình sẽ cất giữ, sẽ bảo quản tài sản và của cải cho gia đình. Nhất là khi kết hợp với những đường nét hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trổ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, thể hiện sự lưu chuyển, tụ hội của các trường năng lượng.

Bất cứ ai có mong muốn đặt lục bình gỗ thì nên tham khảo kĩ các vị trí đặt lục bình gỗ trong nhà để tránh việc phá hủy các ý nghĩa phong thủy. Chúc các gia chủ thêm tài thêm lộc khi sở hữu những món đồ, vật phẩm phong thủy như lục bình gỗ này. Để tham khảo các thông tin cũng như tư vấn chính xác về các loại lục bình gỗ này, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Tượng Gỗ Cao Cấp để được tư vấn tốt nhất!